Sàn gỗ Việt Trì

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU VÀ XÂY DỰNG ĐĂNG KHOA

Showroom: Tổ 9, khu 9, đường Nguyễn Du ( kéo dai ) , Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3994.589
Di động : Mr Khoa: 0916.397.266
Email: Sangodangkhoa@gmail.com

Website: sangodangkhoa.com

--------------------------------------------------------------------------------

 

Kính gửi: Quý khánh hàng

Công ty TNHH Vật Liệu và Xây Dựng Đăng Khoa xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khánh hàng lĩnh vực hoạt động như sau:

I.Ngành, nghề kinh doanh:

Tư vấn, cung cấp, lắp đặt các hệ thống:


Chúng tôi là đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp , lắp dặt và thi công hoàn thiện nội thất phục vụ cho đến các công trình biệt thự, khu nhà ở , chung cư cao cấp…
Sản phẩm của chúng tôi với nhiều chất liệu, mầu sắc phong phú, kiểu cách mẫu mã đa dạng, như: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, trần, thảm trải sàn , rèm cửa, cửa lưới chống muỗi, …v.v. Đặc biệt ấn tượng với trên 500 mẫu mã Giấy dán tường của ITALIA, HÀN QUỐC, và các thương hiệu Sàn gỗ nổi tiếng như JANMI, INOVAR, ROBINA, KAHN, NORDA, EUROLINES… hiện có tại Showroom do chúng tôi phân phối đã khẳng định ưu thế tiên phong của chúng tôi trong khuynh hướng nội thất hiện đại mang phong cách của thời đại mới : Đẹp - Sang Trọng - Hiệu Quả , chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng và ấn tượng đặc biệt.
Trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế ngày nay, với mong muốn được cùng nhau hợp tác và phát triển để phát huy lợi thế của nhau trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng hoàn thiện & trang trí nội thất theo phong cách nội thất mới, chúng tôi luôn đánh giá cao năng lực, uy tín và tầm hoạt động kinh doanh của Quý khách trên cùng lĩnh vực đồng thời bày tỏ thiện chí muốn hợp tác với Quý khách trên tinh thần đôi bên cùng có lợi và có trách nhiệm với nhau.


Dịch vụ maketing, bảo hành, bảo trì cung cấp lắp đặt tại tất cả các huyện: Lâm Thao, Phù Ninh,Tam Nông, Thanh Thủy, Thanh Sơn, Tân Sơn, Hạ Hòa, Thanh Ba, Cẩm Khê, Yên Lập...


Tuy là doanh nghiệp mới được thành lập, nhưng chúng tôi đã có thời gian lâu năm hoạt động và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh: lắp đặt sang gỗ, giấy dán tường, thảm và vật liệu trải sàn, trang trí nội thất, và dịch vụ về tư vấn sảnphẩm.
Những mặt hàng mà Công ty đang kinh doanh trên có nguồn gốc nhập khẩu từ các nước: Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan ... Rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và đáp ứng thị hiếu tiêu dùng ngày càng hiện đại và thẩm mỹ của người ViệtNam.

II.Dịch vụ kinh doanh chính của Công ty là tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công:
- Lắp đặt và cung cấp sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, phụ kiện sàn gỗ.
- Lắp đặt và cung cấp thảm trải sàn, Mành gỗ , giấy dán tường

- Cung cấp Ngói lợp Cpac Monier, thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan
Việc quản lý, điều hành kinh doanh trong Công ty mang tính nền nếp và linh hoạt, được thực hiện thông qua hệ thống thông tin và mạng Internet. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm công tác, có tính chuyên nghiệp cao, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mọi lúc mọi nơi.
III/ Cam kết

Công ty TNHH Vật Liệu và Xây Dựng Đăng Khoa cam kết rằng tất cả các sản phẩm sàn và dịch vụ đi kèm do công ty cung cấp thoả mãn các điều kiện sau:

- Đúng quy cách, đúng chất lượng, theo tiêu chuẩn các tài liệu, bản vẽ đã phát hành.

- Đủ số lượng, đúng chủng loại, đúng thời gian theo yêu cầu.

- Có xuất xứ rõ ràng và các chứng từ liên quan cho những sản phẩm được sản xuất.

- Lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật, sản phẩm đạt tiêu chuẩn liên quan tương ứng.

- Khi sản phẩm còn trong thời hạn bảo cung cấp dịch vụ miễn phí cho khách hàng trong các trường hợp sau:

+ Sản phẩm hư hỏng do lỗi sản xuất: các hư hỏng này phải rõ ràng, phần lỗi bề mặt phải có diện tích lớn hơn 1cm2, độ cong vênh, nứt vỡ phải thấy được bằng mắt thường.

+ Các lỗi cong vênh, phồng rộp, nứt vỡ do đội ngũ lắp đặt của thi công không đúng quy trình kỹ thuật gây ra. Trong trường hợp khách hàng tự lắp đặt, hoặc sử dụng dịch vụ lắp đặt của bên thứ 3 …sẽ chỉ hỗ trợ chi phí nhân công, các chi phí khác (nguyên vật liệu, vận chuyển...) sẽ do khách hàng thanh toán.

 

icon